090 886 5689 - 02466 517 789 thanhhuyen@dksoft.com.vn

Môtô 3 bánh Yamaha Niken giá tương đương 480 triệu tại Hong Kong

Để sở hữu chiếc môtô 3 bánh độc đáo Yamaha Niken tại Hong Kong, khách hàng sẽ phải bỏ ra khoản tiền 168.000 HKD, tương đương 480 triệu đồng Việt Nam.
Mẫu xe 3 bánh Yamaha Niken được phát triển từ mẫu naked bike MT-09 nhưng sở hữu khung gầm hoàn toàn mới nhằm phù hợp với hệ thống ba bánh mới mà hãng xe Nhật phát triển. Yamaha cho biết cái tên Niken có thể được hiểu là “Ni"  (trong tiếng Nhật là "hai”) và “Ken" (thanh kiếm).
Nền tảng ba bánh mà Yamaha phát triển cho Niken được gọi là “Leaning Multi-Wheel” (LMW), hệ thống này sử dụng thiết kế điểm bắt hình bình hành giữa hai bánh trước cho phép bộ phuộc đôi mỗi bánh có thể hoạt động đồng thời không liên quan đến nhau. Chi tiết này quyết định khả năng nghiêng của xe. Với thiết kế này, Yamaha Niken mang tới cảm giác lái hoàn toàn mới lạ cho khách hàng.
Điểm đặc biệt của thiết kế này là giữ cho hai bánh trước luôn vận hành song song giữ khoảng cách không đổi dù độ nghiêng có thay đổi. Điều này tạo nên sự chính xác khi vào cua của Yamaha Niken, tương tự như một mẫu côn tay hai bánh thông thường và ổn định hơn nhờ hệ thống hai bánh trước.
Về thiết kế, phần đầu xe mang tới cảm giác dữ dằn với thiết kế mặt nạ lớn đi cùng cặp đèn pha đôi dạng LED. Hệ thống đèn báo rẽ được tích hợp rất đẹp mắt vào gương chiếu hậu.
Trong khi đó, thiết kế cụm đèn hậu khá tương đương những mẫu xe phân khối lớn đời mới của Yamaha. Xe được trang bị đèn hậu và đèn báo rẽ dạng LED.
Mặc dù sở hữu thiết kế của tương lai, Yamaha Niken chỉ được trang bị cụm đồng hồ LCD đơn sắc.
Yamaha Niken sử dụng cặp bánh trước 15 inch và bánh sau 17 inch. Niken có chiều dài 2.150 mm, rộng 885 mm, cao 1.250 mm, chiều cao yên 820 mm và khối lượng của xe ở mức 263 kg.
Yamaha trang bị cho mẫu xe 3 bánh của mình hệ thống động cơ 847 cc, CP3, 3 xy-lanh, 4 thì, phun xăng điện tử, giúp sản sinh công suất 114 mã lực, mô-men xoắn cực đại 97,5 Nm, đi kèm hộp số 6 cấp. Xe được trang bị 3 chế độ lái đi cùng tính năng điều khiển hành trình - Cruise Control.
Một số trang bị đáng chú ý của mẫu xe 03 bánh này như: hỗ trợ lên số nhanh, hệ thống phanh ABS, hệ thống điều khiển hành trình, hệ thống kiểm soát lực kéo…
Dksoft.com.vn – Giải pháp thiết kế web bán hàng Số 1 Việt nam